Xem tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 cảnh báo tuổi Dậu. Chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Tử vi khuyên bạn nên kiềm chế sự nóng giận

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024. Ảnh: Shutterstock

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Tý

Tuần mới lại đến. Tử vi khuyên bạn không nên để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Lên dây cót tinh thần và nỗ lực để gặt hái thành công thôi. Người làm kinh doanh chú ý. Thần Tài gõ cửa mang đến vận may về tiền tài. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì thu nhập có thể cải thiện gấp đôi, thậm chí gấp ba.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Sửu

Hôm nay, tử vi có thông điệp dành cho các bạn tuổi Sửu. Khi bạn càng kiên định, thẳng thắn và đi đúng hướng với những gì mình theo đuổi, thành công sẽ đến. Ai cũng chỉ sống cuộc đời của chính họ. Chúng ta sinh ra để được sống đúng với những gì khiến trái tim mình rung động.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần cần suy xét rủi ro thật kỹ để tránh mắc sai lầm nghiêm trọng. Hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định cho các dự án lớn. Con giáp này có thể chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm hôm nay. Người ấy cứ viện cớ công việc bận rộn để né tránh bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Mẹo

Tử vi dự báo nhiều bất ngờ. Người tuổi Mẹo cần nhớ đến quy tắc “có qua, có lại” trong mọi tình huống. Đồng thời những “quả” bạn nhận được hôm nay, đều đến từ “nhân” đã gieo ở quá khứ. Vì vậy nếu được, đừng tiếc công hay nhọc lòng khi giúp đỡ một ai đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón nhận tin vui về tài lộc. Nhận được lời mời đầu tư thì bạn nên gật đầu đồng ý ngay tránh chần chừ để vuột mất cơ hội. Tiền bạc dư dả song bạn đừng vì thế mà chi tiêu quá tay. Về phương diện tình cảm, đôi lúc bạn cần một vài hành động bất ngờ để “hâm nóng” mối quan hệ với nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Tỵ

Những chuyện không vui trong quá khứ bỗng bị nhắc lại. Dường như bạn vẫn chưa quên được tổn thương mà người cũ đã gây ra. Vì thế bạn không cho phép ai bước chân vào trái tim mình. Đừng quá bi quan khi nghĩ rằng bạn đơn độc. Người yêu hiện tại, gia đình, bạn bè đều chú ý, quan tâm đến bạn. Hãy luôn trân trọng hạnh phúc ngay trước mắt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lưu ý. Bạn có thể gặp một vài khó khăn do tiểu nhân âm thầm phá hoại. Mặc dù không có nhiều tổn thất nhưng bạn cũng khá chật vật để giải quyết vấn đề. Tài vận trong ngày cho thấy những người làm ăn hoặc kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Về phương diện tình cảm cần có sự quan tâm và tin tưởng đối phương nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Mùi

Hung tinh chiếu mệnh, tuổi Mùi cần cẩn thận khi xuất hành đi xa. Mọi thứ dù bị trì hoãn nhưng bạn đừng quá lo lắng. Vận trình sẽ sớm khởi sắc mà thôi. Con đường tình duyên êm đẹp. Người có đôi có cặp đã ở bên nhau đủ lâu để đưa mối quan hệ sang trang mới. Riêng vợ chồng cẩn thận kẻ thứ 3 xen vào phá đám.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 dự báo đường tình duyên lận đận. Người tuổi Thân độc thân mải mê làm việc, đến khi nhìn lại thì những đối tượng tìm hiểu trước đó đều đã là hoa có chủ. Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc hơn về chuyện yêu đương. Đừng chỉ lo làm việc, tập trung cho bản thân rồi nghĩ người khác lúc nào cũng chờ đợi mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 cảnh báo tuổi Dậu. Chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Tử vi khuyên bạn nên kiềm chế sự nóng giận. Mỗi lần nổi đoá bạn đều khiến người xung quanh thấy mất cảm tình. Bù lại vận trình sự nghiệp tươi sáng. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 có lời khuyên cho người tuổi Tuất. Chuyện tình cảm có thể khiến bạn đau đầu hôm nay. Nếu không thể thỏa hiệp với nhau, hai bạn khả năng sẽ mãi chia xa. Và người đau khổ là bạn. Bạn nên tập cứng rắn, mạnh mẽ, độc lập và không cần phải quỵ lụy hay sống theo ý người khác. Bạn có thừa khả năng bước đi trên con đường riêng của mình. Ai cũng là những kẻ độc hành. Bạn không mạnh mẽ, khó lòng mà tiến xa.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/4/2024 của tuổi Hợi

Con giáp này đa tài và khéo léo nên được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng bất chấp kỳ nghỉ lễ dài ngày. Nhân cơ hội này bạn hãy thể hiện bản thân thật tốt nhé. Điều duy nhất khiến tuổi Hợi buồn rầu hôm nay là chuyện tình cảm. Người độc thân cứ mãi chạy theo một trái tim không thuộc về mình. Nếu đã quá mệt mỏi, bạn nên cân nhắc buông bỏ để tránh đau khổ sau này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua