Phyto-Blanc La Nuit: Bí quyết dưỡng da trắng sáng vào ban đêm

Sau sự thành công của dòng sản phẩm chăm sóc da Phyto-Blanc, Sisley vừa cho ra mắt thêm kem dưỡng làm trắng da ban đêm mang tên Phyto-Blanc La Nuit, hoàn thiện quy trình dưỡng làm trắng và giảm đốm nâu hoàn hảo của bộ sưu tập đình đám này

Kem dưỡng trắng da ban đêm Phyto-Blanc La Nuit vừa được Sisley ra mắt.

Trong suốt cả ngày, làn da phải chịu những căng thẳng từ lối sống và môi trường. Do đó, cần tập trung mọi năng lượng để tự bảo vệ khỏi các tác động từ bên ngoài, bao gồm cả tia UV. Vì vậy, chức năng của hàng rào bảo vệ da có thể suy giảm và không còn khả năng tái tạo đúng cách. Sự tích tụ melanin quá mức hình thành nên các vùng tối màu trên bề mặt da, khiến cho làn da bị xỉn màu và xuất hiện các vết thâm.

Vào buổi tối, khi không còn chịu áp lực từ môi trường, làn da mới có thể nghỉ ngơi và tập trung vào quá trình tái tạo. Phòng thí nghiệm Sisley đã nhận ra tầm quan trọng của việc tái tạo da vào ban đêm chính là chìa khóa để duy trì một làn da tươi sáng và đều màu. Và từ đó, kem dưỡng trắng da ban đêm Phyto-Blanc La Nuit được nghiên cứu để bổ sung vào dòng sản phẩm dưỡng trắng vượt trội Phyto-Blanc.

Dòng sản phẩm dưỡng trắng vượt trội Phyto-Blanc.

Kem dưỡng trắng da ban đêm Phyto-Blanc La Nuit với công thức 3 tác động biến đổi làn da

1. Tác động thải độc đặc biệt của tế bào

Nghiên cứu khoa học đã khám phá ra một giai đoạn quan trọng mới ở trong quá trình hình thành melanin. Đó là giai đoạn thải độc của melanosome (được xem là tế bào sản sinh ra melanin) vào ban đêm.

Trước đây, chúng ta đã biết đến quá trình sinh melanin bao gồm 4 giai đoạn: sự chuyển gia hắc tố của tế bào melenosome; sự sản sinh melanin; quá trình vận chuyển melanosone; và sự chuyển đổi melanosome. Nhưng hiện nay, nghiên cứu đã chỉ ra thêm một giai đoạn nữa: phân giải melanosome (melanophagy). Quá trình này được kích hoạt bởi enzyme Cathepsin L2. Khi Cathepsin L2 được kích thích vào đúng thời điểm mỗi đêm sẽ giúp tối ưu hóa việc giải độc melanosome; loại bỏ melanin chứa trong chúng. Điều này giúp làn da trở nên sáng hơn.

Ở tác động này, chiết xuất tảo Cầu vồng được sử dụng để kích hoạt sản xuất của enzyme Cathepsin L2. tảo Cầu vồng giàu polyphenol và mannitol, cả hai chất này đều rất có lợi cho da với tác dụng làm đều màu da. Điều làm cho tảo Cầu vồng trở thành loài thực vật đặc biệt chính là khả năng phát quang dưới nước; giúp cho ánh sáng được khuếch tán một cách tối đa trong lục lạp (cơ quan diễn ra quá trình quang hợp).

2. Tác động dưỡng sáng da toàn diện

Chiết xuất tảo cầu vồng khi kết hợp với phức hợp Phyto-Blanc càng đẩy mạnh hiệu quả ở mỗi giai đoạn sản xuất melanin. Kết quả là số lượng, kích thước và độ đậm của các đốm nâu giảm dần theo thời gian. Các thành phần hoạt tính như chiết xuất Peptide từ đậu Hà lan; chiết xuất cỏ Xạ huơng núi, Vitamin B3 giúp bảo vệ tế bào tạo sắc tố. Từ đó góp phần hạn chế sự phát triển của đốm nâu.

3. Tác động dưỡng ẩm và nuôi dưỡng chuyên sâu

Sự kết hợp của các thành phần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng; giúp duy trì hàng rào bảo vệ da cũng như hạn chế sự mất nước vào ban đêm. Theo thời gian, làn da trở nên săn chắc và căng mọng hơn.

Thêm vào đó, hương thơm tinh tế của kem dưỡng trắng da ban đêm Phyto-Blanc La Nuit gồm tinh dầu oải hương và Marjoram; rất lý tưởng cho việc thư giãn mỗi tối sau một ngày dài bận rộn.

Tips: sử dụng kết hợp bộ đôi kem dưỡng có chỉ số chống nắng Phyto-Blanc Le Soin vào ban ngày; và kem dưỡng Phyto-Blanc La Nuit vào ban đêm để tăng hiệu quả làm da trắng sáng hoàn hảo.

Kem dưỡng trắng da ban đêm Phyto-Blanc La Nuit đã có mặt tại các cửa hàng của Sisley:

Tầng 1 Takashimaya, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tầng 1 Diamond Plaza, 34 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tầng 1 Lotte Mall West Lake, 272 Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua