Lịch sử tạp chí Tiếp Thị Gia Đình

Tạp chí ra đời ngày 19–4–2001, với tên Tiếp thị & Quảng cáo Việt Nam, sau đổi thành Tiếp Thị & Gia Đình và nay được gọi một cách thân thuộc là Tiếp Thị Gia Đình (TTGĐ). Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, tạp chí đã xác định tôn chỉ Vì hạnh phúc... Read more »

vi-hanh-phuc-cua-gia-dinh-ban

Tạp chí ra đời ngày 19–4–2001, với tên Tiếp thị & Quảng cáo Việt Nam, sau đổi thành Tiếp Thị & Gia Đình và nay được gọi một cách thân thuộc là Tiếp Thị Gia Đình (TTGĐ).

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, tạp chí đã xác định tôn chỉ Vì hạnh phúc của gia đình bạn, tập trung vào mọi vấn đề mà các gia đình và phụ nữ quan tâm. TTGĐ cung cấp nhiều thông tin đa dạng, bổ ích và cần thiết cho độc giả thành thị.

TTGĐ là một cẩm nang gia đình, bao gồm mọi mặt trong đời sống như tình yêu, gia đình, mẹ và con, tài chính, tâm lý, bí quyết nội trợ, du lịch… Những tình huống mà tạp chí đặt ra đều gần gũi và luôn đưa ra hướng giải quyết cụ thể, tích cực. Trong từng bài viết có thể nêu ra các vấn đề tiêu cực, nhưng phần kết thúc luôn lên tính nhân văn, giúp cuộc sống phụ nữ và mọi gia đình trở nên tốt đẹp hơn.

Với hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, TTGĐ đã trở thành một tạp chí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tất cả những thông tin tạp chí đăng tải đều có thể ứng dụng trong cuộc sống từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Tạp chí có mặt trên sạp báo vào sáng thứ Hai hàng tuần.

 

Bạn đọc hoàn toàn có thể đọc TTGĐ hoàn toàn miễn phí trên www.tiepthigiadinh.vn hoặc các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOSAndroidDownload miễn phí trên iTunes AppstoreGoogle Play Appstore.

 

Bạn cần liên hệ toà soạn? E-mail cho chúng tôi tại đây.

 

CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG
TRONG LỊCH SỬ TTGĐ

Những cột mốc quan trọng nhất lịch sử tạp chí  Tiếp Thị Gia Đình