ANDROS Fruit Me Up ra mắt kẹo dẻo trái cây Gummy nhập khẩu từ Pháp

Mùa hè sôi động đang đến, thương hiệu ANDROS Fruit Me Up ra mắt sản phẩm mới GUMMY - Kẹo dẻo Trái cây nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với hương vị thơm ngon và hình dáng vui nhộn, khiến các bé nhỏ thích mê!

GUMMY – Kẹo dẻo Trái cây thuộc thương hiệu ANDROS Fruit Me Up, là tân binh trong lĩnh vực kẹo dẻo tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Pháp, với hương vị chua ngọt hài hoà từ 50% nước ép trái cây tự nhiên; đi cùng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu; đảm bảo nguyên tắc 3 “KHÔNG”: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo màu nhân tạo, KHÔNG hương liệu tổng hợp.

ANDROS Fruit Me Up

Dòng sản phẩm hiện có 4 vị: Nho, Cam, Đào và Dâu, mang đến lựa chọn đa dạng cho các bé cưng.

Từng viên kẹo dẻo như là một “chiến binh trái cây” mang đến nguồn vitamin C tự nhiên; hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho trẻ; cũng như mang lại niềm vui trong từng khoảnh khắc mỗi ngày.

Mùa hè tràn đầy năng lượng

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến một mùa hè tràn đầy năng lượng, ANDROS Fruit Me Up đã đồng hành cùng Sâu khấu kịch Ban Mai trong chuỗi sự kiện KID FEST nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi vừa qua tại Nhà Thiếu Nhi Thành Phố và Estella Place. Mùa hè rực rỡ cùng ANDROS Fruit Me Up và Sân khấu Ban Mai dù chỉ mới bắt đầu; nhưng đã để lại những nụ cười hân hoan và những món quà ngọt ngào trong lòng các bé và quý phụ huynh.

Đây là dịp tuyệt vời để gắn kết gia đình, tạo ra khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

Về ANDROS Việt Nam

ANDROS là tập đoàn đa quốc gia của Pháp hơn 100 năm trong ngành công nghiệp chế biến, đặc biệt là sản phẩm từ trái cây. Tính đến hiện nay, Andros có hơn 45 nhà máy đặt tại 25 quốc gia.

ANDROS Việt Nam là chi nhánh thuộc tập đoàn ANDROS; có 2 nhà máy sản xuất tại Tiền Giang và là chuyên gia sản xuất chế biến các loại trái cây từ nguồn nguyên liệu địa phương. Các sản phẩm của ANDROS đều được sản xuất từ nguồn trái cây đạt chuẩn Châu Âu, dựa trên bí quyết lâu đời từ Pháp. ANDROS Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm trái cây như nguyên liệu chuyên dụng trong lĩnh vực thức uống, bánh ngọt & các sản phẩm khác cho phân khúc bán lẻ, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ với thương hiệu ANDROS Fruit Me Up.

Thương hiệu ANDROS Fruit Me Up

ANDROS Fruit Me Up ra đời xuất phát từ mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho trẻ em; thông qua góc nhìn cuộc sống bằng con mắt của những người làm cha mẹ với các sản phẩm ăn nhẹ từ trái cây chất lượng, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 2020, tính đến nay, ANDROS Fruit Me Up đã đem đến các dòng sản phẩm nổi bật gồm Trái cây xay nhuyễn nguyên chất, Nước ép thạch trái cây, Nước trái cây dinh dưỡng và Kẹo dẻo trái cây.

ANDROS Fruit Me Up hiện đã có mặt tại các chuỗi cửa hàng Concung, 7-Eleven, Annam Gourmet, hệ thống siêu thị Big C (Go & Tops Market), Coop Finelife, KidZania Hà Nội và trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, TiktokShop.

TTGĐ

Đừng bỏ qua