Lacoste mang sắc màu hè đến TTTM Saigon Centre

Với mục đích giới thiệu bộ sưu tập mới và quan trọng nhất nhì của mùa Xuân - Hè 2024 mang tên Summer Pack, Lacoste đầu tư không gian trưng bày với biển xanh, cát vàng

Nằm trong khuôn khổ các sự kiện, ra mắt các concept trong năm 2024; xây dựng cộng đồng Lacoste toàn cầu, khuyến khích phát triển và tôn vinh văn hóa bản địa; nâng cao trải nghiệm mua sắm và cầu nối để khách hàng khám phá di sản lâu đời và đặc sắc của thương hiệu; Lacoste Việt Nam cũng khởi động với nhiều hoạt động đáng chú ý như: ra mắt concept cửa hàng mới “Le Club Evolution” vào tháng 4/2024 tại Đồng Khởi và mới nhất là không gian trưng bày tại Saigon Centre từ ngày 13 đến 19/04/2024 theo chủ đề Summer Vibe.

Khám phá bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Lacoste mang tên Summer Pack

Với mục đích giới thiệu BST mới và quan trọng nhất nhì của mùa Xuân – Hè 2024 mang tên Summer Pack, Lacoste đầu tư không gian trưng bày với biển xanh, cát vàng, và xuyên suốt là chủ đề về các bộ môn thể thao tennis, golf và lướt sóng.

Bên cạnh đó, không thể thiếu các hoạt động thu hút các khách hàng đến tham dự như: Chụp ảnh lấy ngay với theme xinh xắn về chú cá sấu, tặng túi tote, vẽ nón lá, nghệ thuật gấp lá trong suốt thời gian diễn ra trưng bày.

Hơn thế nữa, trong hai ngày 14 và 17/05 Lacoste dành tặng cơ hội giao lưu và tìm hiểu sâu hơn về bộ sưu tập mới của mình Summer Pack qua các buổi gặp gỡ thân mật với báo giới, fashionista như Coemtrendy Khánh Linh, Lê Chi và các gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang như: cặp đôi Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn, Monsimi, Kendall,… các khách mời thân thiết với thương hiệu nhiều năm qua.

Lacoste

Trong chuỗi sự kiện, ngày 17/05 đặc biệt chính thức trình làng BST với màn catwalk trên nền nhạc và vũ đạo độc đáo và thể hiện tinh thần nhà Lacoste luôn năng động và năng lượng. Live music đến từ F-band, và phần giao lưu thân mật cùng hai khách mời họ Ngô là: Ngô Kiến Huy và Mai Ngô.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua