Midea ra mắt điều hòa công nghệ cao, chỉ 1 kWh điện 1 đêm

Midea mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam dòng điều hòa tiết kiệm năng lượng “1 đêm 1 kWh điện – tức 1 số điện”, cùng các sản phẩm dễ tháo lắp, vệ sinh, sở hữu độ bền cao... 

Midea chính thức giới thiệu 3 dòng điều hòa không khí mới gồm Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save tại thị trường Việt Nam. Đây là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ đột phá hàng đầu trong ngành điều hòa không khí. Các sản phẩm này có ưu điểm nổi bật về tiết kiệm điện, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt. Trong đó, Midea Airstill đặc biệt hứa hẹn là lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt với công nghệ Full DC Inverter Quattro, mang đến trải nghiệm bất ngờ “1 đêm 1 hWh điện – tức 1 số điện”.

Điều hoà Midea Airstill

Sở hữu công nghệ độc quyền Midea Full DC Inverter Quattro. Đây là dòng sản phẩm nổi bật với khả năng tiết kiệm năng lượng rất cao. Chỉ với “1 đêm 1 hWh điện- tức 1 số điện” nhờ sử dụng chip Alpha thế hệ thứ 4. Chip này giúp máy có thể đạt tần số máy nén lên 65HZ trong vòng 6 giây. Khi hoạt động ở tần số ổn đinh 12HZ, thiết bị sẽ đạt được khả năng tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng. Sản phẩm được Chứng nhận lượng A+++ của châu Âu.

Cùng với đó, công nghệ cánh gió đảo đôi đầu tiên trên thế giới. Tích hợp ma trận 7928 lỗ nhỏ li ti khác nhau về kích thước. Kết cấu hình đồng hồ cát, khiến luồng hơi lạnh khi được thổi ra sẽ tiếp xúc với các lỗ nhỏ li ti trên 2 cánh lá đảo và phân tán ra ngoài mà không còn dạng tia. Thiết kế này nhằm giúp người sử dụng cảm nhận hơi lạnh nhưng không nhận ra luồng gió thổi. Tránh được ảnh hưởng không tốt với sức khỏe và da khi có luồng gió thổi trực tiếp vào người.

Ngoài ra, Midea Airstill còn được thiết kế với góc của thổi gió lớn đến 70mm giúp làm lạnh nhanh hơn. Công nghệ thổi gió 3D-360 độ của Airstill đã định hình lại khái niệm về thổi gió 3D, bằng cách 2 bên mặt của máy lạnh đều là cửa thổi gió. Điều này có nghĩa, ngoài việc dàn lạnh thổi gió từ phía trước thì còn có thể thổi từ hai bên hông cánh máy, giúp gió phân bổ đều vào không gian hơn.

Điều hoà Midea AE PRO

Định hình lại thiết kế máy lạnh khác với những sản phẩm truyền thống. Thông qua thiết kế đơn giản chỉ với 1 đinh ốc, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh. AE PRO giúp tiết kiệm hơn 41% thời gian lắp đặt của máy lạnh truyền thống. Cùng với đó thời gian bảo trì và vệ sinh máy chỉ bằng 1/5 so với dòng máy khác. Ngoài ra, nhờ thiết kế độc đáo này, sản phẩm giúp tối ưu không gian lắp đặt. Máy chỉ yêu cầu lắp cách trần tối thiểu 5cm thay vì 20cm như máy thông thường, nhờ vào thiết kế dạng hình X Block.

Điều hoà Midea Xtreme Save

Thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ dàn nóng phủ sơn 3 lớp chống gỉ. Trang bị ốc chống gỉ sét, dàn tản nhiệt mạ vàng chống virus và ăn mòn. Ngoài ra, bo mạch dàn nóng được thiết kế đặt trong hộp kim loại bảo vệ chống mưa gió; chống cháy nổ; thích hợp cho môi trường vùng biển hay có nhiều bão như khu vực Trung Bộ.

Xứng đáng với tên gọi, sự bền bỉ của Xtreme Save không chỉ nằm ở dàn nóng chịu mọi điều kiện khắc nghiệt mà còn khả năng vận hành với dòng điện áp từ 120V đến 250V. Do vậy, sản phẩm hứa hẹn thích nghi dễ dàng ở mọi vùng miền. Đặc biệt là những nơi có điện áp thấp như vùng núi, hải đảo hay trên tàu thuyền. Đáng chú ý, sản phẩm không chỉ có độ bền cao mà còn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện với công nghệ DC Inverter Quatro; đi cùng tính năng Ion thanh lọc không khí.

Bộ giải pháp 3 dòng điều hòa dân dụng mới của Midea sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021. Sản phẩm sẽ có mặt tại các kênh điện máy trên cả nước và các nhà phân phối của Midea.

Cuộc thi tháo lắp điều hoà

Nhân dịp ra mắt 3 dòng sản phẩm mới, Midea Việt Nam quyết định tổ chức “Cuộc thi tháo lắp điều hòa” trên quy mô toàn quốc. Vòng sơ khảo cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 10/11 tại khu vực miền Nam; và 13/11 tại khu vực miền Bắc. Kết quả, 16 thí sinh tháo lắp tốc độ nhanh nhất đã lộ diện và tham dự vòng chung kết tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP. HCM vào ngày 23/11.

“Ngoài mục tiêu gia tăng gắn kết giữa các thành viên Midea, nâng cao kỹ thuật trong khâu lắp ráp các sản phẩm điều hòa, đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi tổ chức cuộc thi này cũng nhằm chứng minh cho khách hàng về thiết kế tối ưu, đơn giản, thuận tiện cho lắp đặt và bảo trì của các sản phẩm điều hòa Midea, với thời gian tháo lắp nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút”, ông Liêu Triều Văn, Phó Tổng giám đốc, cho biết.

Ngoài ra tại sự kiện Midea Việt Nam cũng chính thức tuyên bố khởi động chương trình tìm kiếm 100 khách hàng trải nghiệm sản phẩm Airstill – 1 đêm 1kWh điện. Mục đích nhằm chứng minh cho người tiêu dùng thấy về khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm này với dòng công nghệ mới Full DC Inverter Quattro.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua