Cùng Häfele đón hè cực chất với ưu đãi lên đến 50%

Häfele tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt chào Hè, giảm đến 50% cho các thiết bị bếp, phòng tắm và khóa điện tử tại hệ thống showroom trên toàn quốc

Chương trình ưu đãi mùa hè đến 50% từ Häfele dành cho các sản phẩm thiết bị bếp, nhà tắm… Ảnh: Häfele

Chào đón hè 2021, Häfele tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt. Giảm đến 50% cho các thiết bị bếp, phòng tắm và khóa điện tử tại hệ thống showroom. Đồng thời cả đại lý trên toàn quốc từ ngày 29.4 – 17.5.2021.

Bên cạnh sản phẩm của Häfele, ưu đãi cũng áp dụng cho nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác. Ví dụ như Blanco, Duravit, Geberit, Hansgrohe và SMEG. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn. Bên cạnh đó  là  chất lượng để nâng cấp nhà ở vào dịp giữa năm. Cụ thể:

• Giảm đến 20% cho bếp từ, máy hút mùi, máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng, máy lọc không khí… Trọn bộ bếp từ và máy hút mùi kèm nồi chảo chỉ còn từ 18,1 triệu.

• Giảm đến 25% cho chậu & vòi bếp. Đặc biệt, chậu inox đa năng kèm các phụ kiện thông minh, tiện lợi giảm đến 40% chỉ còn từ 5,1 triệu.

• Giảm đến 35% cho các sản phẩm vòi sen, lavabo, bồn tắm, bộ trộn … và đến 50% cho các gói phòng tắm tiết kiệm.

• Giảm đến 30% cho khóa điện tử, két sắt và chuông cửa màn hình.

Chưa kể, với mỗi đơn hàng trị giá 50 triệu (sau ưu đãi và chưa gồm VAT), khách hàng sẽ được nhận ngay Hộp khóa thông minh Keybox (912.05.381) trị giá 5.768.000đ. Truy cập https://hafelehome.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua