Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu cho điều hoà Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa trở thành đại sứ thương hiệu của máy điều hoà Mitsubishi Heavy Industries

Đặng Văn Lâm chính thức được giới thiệu trong vai trò đại sứ thương hiệu của chiến dịch Mitsubishi Heavy Industries 2020 tại Việt Nam.

Mới đây, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) khởi động chiến dịch quảng bá thương hiệu điều hoà với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”. Trong đó thủ môn Đặng Văn Lâm được giới thiệu trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”, lựa chọn Đặng Văn Lâm chính là sự khẳng định rõ nhất cho những giá trị cốt lõi về chất lượng cũng như tinh thần mà MHI mang lại. Sự kết hợp này, MHI mong muốn trở thành thương hiệu điều hòa chất lượng và uy tín trong giới tiêu dùng Việt Nam.

Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Trở thành Đại sứ cho thương hiệu MHI là một vinh dự lớn cho cá nhân Văn Lâm. Trong năm đầu tiên đồng hành cùng MHI, Văn Lâm hi vọng MHI sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái và tiện nghi. Các sản phẩm điều hòa của MHI tích hợp nhiều tính năng vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe”.

Về thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries

Mitsubishi Heavy Industries là tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản và hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp tích cực tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, bên cạnh thúc đẩy sản xuất, kinh doanh. Trong đó có các chương trình hỗ trợ thanh niên; phát triển nhân tài như trao tặng học bổng; tài trợ chương trình trao đổi sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam du học tại Nhật Bản và thực tập tại công ty…

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua