Ca – nhạc sĩ và diễn viên IU trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Estée Lauder

Tập đoàn Estée Lauder chính thức công bố ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên IU trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu mới nhất của mình

Tập đoàn Estée Lauder chính thức công bố ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên IU trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu mới nhất của mình. IU sẽ xuất hiện trong các chiến dịch quảng bá những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu, bao gồm Advanced Night Repair và Double Wear. Chiến dịch đầu tiên của IU sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Cô sẽ chính thức gia nhập vào đại gia đình các Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của Estée Lauder, bao gồm Ana de Armas, Amanda Gorman, Bianca Brandolini D’Adda, Carolyn Murphy, Grace Elizabeth, Imaan Hammam, Karlie Kloss, Manushi Chhillar and Yang Mi.

IU chính thức gia nhập vào đại gia đình các Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của Estée Lauder

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón IU đến với gia đình Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của Estée Lauder,” Justin Boxford, Tổng Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Estée Lauder chia sẻ. “IU là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong thời đại của mình. Cô ấy có khả năng kết nối với người hâm mộ trên khắp thế giới một cách sâu sắc và ý nghĩa, thông qua âm nhạc và tầm ảnh hưởng của cô ấy mang lại, qua các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi rất háo hức được hợp tác với một nghệ sĩ tài năng và đầy cảm hứng như IU, sự nổi tiếng, uy tín và tầm ảnh hưởng của cô ấy sẽ giúp chúng tôi kết nối với một thế hệ người tiêu dùng mới ở châu Á và trên toàn thế giới.”

“Tôi vô cùng háo hức khi được trở thành một phần của tập đoàn Estée Lauder,” IU chia sẻ. “ “Đây là một thương hiệu kinh điển được thành lập bởi một nữ lãnh đạo đầy cảm hứng và được yêu mến bởi rất nhiều phụ nữ trên toàn thế giới. Được trở thành một phần của tập đoàn thật sự là một niềm vinh hạnh đối với tôi.”

“Trong suốt 16 năm qua, IU đã luôn là người tiên phong trong mọi lĩnh vực của sự nghiệp, truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới bằng tài năng, niềm đam mê và sự tận tụy trong cuộc sống. Vượt trên cả sức ảnh hưởng của IU, chính ý thức về sứ mệnh và sự cam kết mang đến giá trị cho cộng đồng của cô, đã kết nối sâu sắc với những giá trị cốt lõi của thương hiệu chúng tôi,” Kyumoon Lee, Phó Tổng Giám đốc/Kiêm Giám đốc Quản lý, Estée Lauder Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ.

Tiểu sử IU

IU là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà hoạt động từ thiện người Hàn Quốc. Với sự nghiệp nghệ thuật trải dài hơn 16 năm, IU là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được mến mộ nhất Hàn Quốc và khắp châu Á. Đến nay, cô đã phát hành 6 album phòng thu, 9 đĩa mở rộng và đã ra mắt hơn 30 đĩa đơn bao gồm cả nhạc phim. Cô cũng nổi tiếng trên toàn thế giới với vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh như Broker, Hotel del Luna, My Mister và nhiều tác phẩm khác.

Là một nghệ sĩ đa tài, IU liên tục truyền cảm hứng cho người hâm mộ qua các thế hệ bằng lời ca, giọng hát và sự chân thành. Bên cạnh đó, cô cũng có sự cam kết mạnh mẽ trong công tác thiện nguyện, dành nhiều thời gian và tâm huyết cho những hoạt động nhân đạo, đồng thời truyền cảm hứng đến các nghệ sĩ khác trong ngành. Đến tháng 2, 2024, cô đã phát hành album mới mang tên The Winning và bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu thuộc khuôn khổ “2024 IU World Tour”, trải dài từ châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua